Vệ sinh laptop quận 6 uy tín

Vệ sinh laptop là một công việc cần làm thường xuyên. Và cũng thường bị lãng quên. Laptop cần được vệ sinh định kỳ; nếu không, có thể dẫn đến thiệt hại vô cùng lớn cho túi tiền của bạn. Nếu bạn đang cần tìm một nơi vệ sinh laptop quận 6 uy tín thì đây là bài viết bạn cần.

1. Bao lâu thì vệ sinh laptop một lần?

Định kỳ, mỗi laptop cần được vệ sinh 6 tháng/lần. Đối với các trường hợp laptop sử dụng trong môi trường bụi bẩn, ẩm ướt hoặc các tác nhân có hại khác, bạn nên cân nhắc rút ngắn thời gian vệ sinh lại từ 3 – 4 tháng/lần.

Laptop của mình sử dụng trong môi trường văn phòng. Mục đích là để thiết kế website và nhu cầu cơ bản. Do đó, mình tự quy định thời gian vệ sinh laptop định kỳ là 6 tháng/lần.

2. Có nên tự vệ sinh laptop tại nhà?

Dù bản thân mình có kiến thức về laptop nhất định, nhưng câu trả lời của mình vẫn là không. Lý do là vì:

  • Bạn cần có công cụ vệ sinh laptop chuyên dụng: Mua 1 bộ công cụ để sử dụng 6 tháng/lần là một điều không nên. Mỗi bộ vệ sinh tầm 100 – 300k tùy loại. Có thể sau 6 tháng, bộ công cụ của bạn sẽ trở nên “mất vệ sinh”. Hoặc có thể bạn đã quên mất để bộ công cụ ở đâu.
  • Bạn cần hiểu về quy trình và cách mở laptop: Không phải laptop có bao nhiêu con ốc vít là cứ mở đâu nha các “chuyên gia”. Nếu bạn vô tình mở ốc vít ở vị trí bản lề trước khi mở laptop, khả năng gãy bản lề và bung màn hình là rất cao.
  • Bạn có đủ mạnh dạn để vệ sinh: Các khớp kết nối của laptop khá chắc, người lần đầu làm sẽ hơi nhát tay khi thực hiện. Bạn cứ có cảm giác đang “phá banh” đứa con cưng của mình. Đôi khi loay hoay tháo hoài mà không ra. Trường hợp mở ra được, trước mặt bạn sẽ là vô vàn các mạch điện tử, chỉ cần sơ suất nhỏ là không tốn tiền như chơi.
  • Bạn có thật sự vệ sinh không: Bạn có thể vệ sinh được thật sự các phần của laptop? Bàn phím, màn hình, phần cứng bên trong? Bạn có biết keo tản nhiệt chất lượng là gì?

Nếu bạn có thể khẳng định ở cả 3 lý do trên, bạn có thể tự vệ sinh laptop tại nhà. Mình thường vệ sinh cho các laptop cũ của mình. Còn máy mới thì mình cũng mang ra tiệm uy tín để làm.

3. Vệ sinh laptop quận 6 uy tín ở đâu?

Có rất nhiều nơi vệ sinh laptop uy tín. Điều đó là hiển nhiên. Bản thân mình thì ở quận 12, nhưng có quen một tiệm sửa laptop ở quận 6. Đó chính là dịch vụ vệ sinh laptop quận 6 của Laptopstar.vn. Bên này làm rất tốt, và mình hoàn toàn yên tâm.

Khi đến tiệm Laptopstar.vn, bạn sẽ được tư vấn cách bảo dưỡng laptop hiệu quả và lâu bền. Mức giá ở đây cũng phải chăng. Đặc biệt, keo tản nhiệt ở đây là loại tốt, chất lượng. Nếu bạn đang ở các quận, huyện lân cận quận 6 thì có thể đến đây để vệ sinh chiếc laptop thân yêu của chính mình nhé.

Thân chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Chat Zalo
0989 333 069