Tắt Windows Security trong Windows 10

Cài đặt và sử dụng phần mềm crack là một việc khá phổ biến ở Việt Nam. Nếu như ở Windows 7, mọi thứ khá dễ dàng. Thì khi bạn chuyển sang Windows 10, phần mềm Windows Security sẽ nhận diện và tự động xóa file các file crack. Điều này khiến bạn không thể cài đặt được phần mềm crack. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tắt Windows Security tạm thời khi cài phần mềm crack.

Bước 1: Gõ vào ô tìm kiếm và chọn Windows Security.

Chọn Windows Security

Bước 2: Chọn Virus & threat protection. Khi cửa sổ Virus & threat protection hiện ra, bạn kéo chuột xuống phần Virus & threat protection settings và chọn Manage settings.

Tắt Windows Security trong Windows 10

Bước 3: Chuyển sang Off tất cả các tùy chọn bảo vệ trong cửa sổ hiện ra, trong đó Real-time protection là quan trọng nhất. Nếu bạn để phần này On thì file crack của bạn khả năng bị xóa rất cao. Khi đã tắt xong các tùy chọn, bạn đã có thể download phần mềm crack về và cài đặt bình thường. Sau khi cài đặt xong, bạn nhớ thực hiện bước 4.

Tất real-time protection windows 10

Bước 4: Mở lại On tất cả các tùy chọn bảo vệ mà lúc nãy vừa tắt. Bước này giúp Windows của bạn được bảo vệ an toàn lại như cũ.

Như vậy là bạn đã biết cách tắt và mở Windows Security trong Windows 10 với vài thao tác đơn giản. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Thân chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo của Laptop Ba Thôn.

 

Chat Zalo
0989 333 069