Sửa laptop ở đâu uy tín TP.HCM?

Các tài nguyên trên website đều là miễn phí và không quảng cáo. Sự ủng hộ của các bạn là động lực lớn cho mình. Chân thành cảm ơn.

Sửa laptop ở đâu uy tín TP.HCM là thắc mắc thường gặp. Trước khi kinh doanh laptop, mình luôn cảm thấy không hài lòng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa laptop. Việc các cơ sở sửa chữa lợi dụng sự “không rành kỹ thuật” của khách hàng là quá phổ biến. Vàng, thau lẫn lộn. Và, cuối cùng thì mình cũng tìm được một nơi ưng ý để gửi gắm laptop.

Chuyện của mình

Việc các tiệm sửa laptop “làm giá” với khách hàng là quá nhiều. Điều này dẫn đến việc hầu hết khách hàng rất ngần ngại khi gửi laptop đi sửa. Bản thân mình cũng từng như vậy. Trước đây, mình có vọc vạch cài Windows nhưng laptop bị “màn hình xanh chết chóc”. Khi đó đang cần gấp, lại chưa biết nơi nào sửa laptop uy tín, đành search google.

Kết quả bác google trả lại là 1 đơn vị sửa laptop tận nhà với khẩu hiệu “khá kêu”. Mình alo, kỹ thuật viên báo buổi sáng đến (lúc đó tầm 10g sáng). Chờ mòn mỏi đến 12g, điện thoại lại, nói đầu giờ chiều đến. Chờ tiếp, đến hơn 16g chiều mới đến. Sau một hồi nghiên cứu, kỹ thuật viên nói phải mang laptop về tiệm mới kiểm tra được.

Bài học xương máu số 1: Đừng vội tin vào lời hứa “nhanh gọn lẹ”.

Hôm sau, mình được báo giá là ổ cứng HDD bị hư + cài windows + vệ sinh máy => tầm 1tr4 (không nhớ chính xác). OK. Cũng xót tiền nhưng mà miễn sửa máy tốt là được. Đến chiều tối thì nhận được máy. Kỹ thuật viên giao máy xong, thu tiền thì về. Mình sơ ý không kêu ở lại để kiểm tra, mà tự vào kiểm tra một mình. Kết quả: tự ý cài Windows 10 trong khi nguyên bản của mình chạy Windows 7.

Ổ cứng HDD cũ mà tiệm nói bị hư không trả lại mình => phải điện thoại í ới đến hôm sau mới qua gửi, nói quên. Cái ổ cứng đó là ổ cứng di động thì cũng tầm vài trăm k đó (các bạn nữ lưu ý). Vài ngày sau, khi con mouse hết pin nên đành sử dụng Touchpad => phát hiện ra Touchpad không sử dụng => khả năng cao là khi tháo ra quên gắn lại Touchpad cho mình.

Bài học xương máu số 2: Nên kêu thằng bạn nào rành rành về laptop để hỏi về giải pháp khắc phục trước. Cái gì của mình thì dù hư cũng phải lấy lại. Kiểm tra đầy đủ xong mới cho kỹ thuật viên về.

Từ đó trở đi, hơi mất lòng tin với hệ thống sửa chữa laptop. Đó là sự thật. Cho đến ngày mình tìm được một nơi ưng ý.

Nơi nào sửa laptop uy tín tại TP.HCM?

Bản thân mình giới thiệu bạn đến LaptopStar.vn

Người quen, bạn bè, khách hàng của mình khi hỏi về địa chỉ sửa chữa laptop. Mình đều giới thiệu đến đây. Tại LaptopStar.vn thì bạn sẽ được:

 • Được đón tiếp niềm nở.
 • Với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa Laptop, máy tính chúng tôi tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.
 • Kiểm tra và báo tình trạng ngay (nếu chưa tìm ra lỗi chúng tôi sẽ yêu cầu để lại kiểm tra).
 • Sau kiểm tra báo cho khách hàng, nếu đồng ý tiến hành sửa chữa. Không thì bạn không phải mất khoản phí nào.
 • Khi để lại máy, LaptopStar.vn cam kết không thay thế linh kiện, thiết bị của khách hàng khi chưa được sự cho phép.
 • Mọi dữ liệu trên ổ cứng chúng tôi sẽ bảo mật (kể cả khi phục hồi dữ liệu).
 • Không tự ý mở dữ liệu, tài khoản của khách hàng khi chưa được sự cho phép.
 • Luôn đưa ra phương án giải quyết có mức chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Thay thế linh kiện nhanh chóng, lấy ngay không cần phải để lại máy (kể cả dòng phím đóng chốt, một số nơi thay phím đóng chốt phải để lại 1 đến 2 ngày).

Mấy dòng ở trên thì hầu như chỗ nào cũng ghi, nhưng làm được thì ít. Bản thân mình rút ra vài ưu điểm của nơi này, cụ thể là:

 • Uy tín, nói A là A. Luôn đưa ra giải pháp phù hợp, cho khách biết chính xác hàng thay thế là nguồn gốc như thế nào.
 • Nhiệt tình. Không cố ý lấy tiền khác hàng, mà đi tìm cặn kẽ nguồn gốc bệnh tình.
 • Chuyên môn tốt. Cái này phải có rồi.
 • Các bạn ở gần Quận 6 hoặc Quận Bình Thạnh cứ liên hệ với LaptopStar.vn nha.

Nếu bạn tin tưởng Laptop Ba Thôn, hãy tin tưởng LaptopStar.vn.

Chat Zalo
0989 333 069