Nên biết trước khi mua phần mềm Kaspersky Internet Security

Phần mềm Kaspersky Internet Security là phần mềm diệt virus được tin cậy nhất trên thị trường. Giá của sản phẩm đã giảm hơn nhiều so với trước. Ngoài ra, Kaspersky còn tạo ra sản phẩm key bản quyền sử dụng chung cho 3 máy và 5 máy. Điều này góp phần tiết kiệm chi phí cho khách hàng có nhiều máy vi tính.

1. Phần mềm Kaspersky Internet Security giả mạo

Hiện nay, trên Internet có nhiều website bán bản quyền Kaspersky giả mạo. Người dùng khi mua các bản quyền này sẽ không kích hoạt được, không đủ ngày hoặc dù kích hoạt được nhưng chương trình không hoạt động và bảo vệ an toàn cho bạn được thậm chí là còn tạo điều kiện cho virus tấn công bạn. NTS Group là đơn vị phân phối độc quyền Kaspersky tại Việt Nam đã có nhiều cảnh bảo người dùng. Nhà phân phối liệt kê hẳn một danh sách các website bán Kaspersky giả tại đây.

2. Phần mềm Kaspersky Internet Security chính hãng

Qua kiểm tra, Laptop Ba Thôn nhận thấy các gian hàng trên Tiki đều đảm bảo về chất lượng. Hầu hết là đơn vị uy tín, là đối tác nhiều năm của Tiki. Đồng thời, giá đăng bán Kaspersky ở đây rẻ hơn giá niêm yết công ty khoảng 50.000đ. Cụ thể:

  • Kaspersky Internet Security (bản quyền 1 máy): giá 250.000đ => mua tại đây.
  • Kaspersky Internet Security (bản quyền 3 máy): giá 535.000đ => mua tại đây.
  • Kaspersky Internet Security (bản quyền 5 máy): giá 750.000đ => mua tại đây.

Bạn cũng có thể mua online trực tiếp tại NTS Group – đơn vị phân phối độc quyền của Kaspersky tại Việt Nam => mua tại đây.

3. Tính năng nổi bật của Kaspersky Internet Security

Bảo vệ chống virus

Công cụ chống phần mềm độc hại mới nhất của Kaspersky bảo vệ máy tính của bạn khỏi tất cả các loại phần mềm độc hại: Virus máy tính, Worm, Trojan, Spyware, Rootkit, Bot… và nhiều loại phần mềm độc hại khác

Lưu ý khi mua phần mềm Kaspersky Internet Security

Bảo vệ dựa trên điện toán đám mây

Kaspersky Security Network (KSN) liên tục thu thập thông tin mới về các mối đe dọa phần mềm từ hàng triệu máy tính của người dùng đồng ý tham gia. Thông tin này cho phép Kaspersky bảo vệ khách hàng trước những hiểm họa mới nhất.

Ngăn chặn khai thác lỗ hổng tự động

Kaspersky Internet Security vẫn có thể ngăn chặn khả năng khai thác các lỗ hổng: Kiểm soát việc kích hoạt các tập tin thực thi từ các ứng dụng, phân tích hành vi của các tập tin thực thi, xác định những điểm tương đồng với các chương trình độc hại, hạn chế cách các ứng dụng chứa lỗ hổng được phép hoạt động.

Chế độ Ứng dụng tin cậy

Công nghệ bảo mật mới của Kaspersky sử dụng thông tin từ dịch vụ Danh sách trắng của Kaspersky để giới hạn những ứng dụng nào được phép chạy trên máy tính của bạn. Khi bạn bật chế độ Ứng dụng tin cậy, chỉ những ứng dụng mà Kaspersky xác định là ‘tin cậy’ mới chạy trên máy tính của bạn. Tất cả các ứng dụng khác sẽ bị hạn chế.

Bảo vệ chống chương trình khóa màn hình

Virus Blocker Trojan có thể chặn không cho bạn sử dụng máy tính cho đến khi bạn trả một khoản tiền ‘chuộc’ để loại bỏ sự hạn chế của chương trình chặn. Nếu một tội phạm mạng sử dụng Blocker Trojan để tìm cách và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, chỉ cần kích hoạt tính năng bảo vệ của Kaspersky chống chương trình khóa màn hình và Kaspersky Internet Security sẽ dừng mọi tiến trình nguy hiểm và khởi chạy các quy trình xử lý cần thiết.

Công cụ Theo dõi hệ thống

Công nghệ Theo dõi hệ thống độc đáo của Kaspersky có khả năng phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính của bạn và cho phép bạn lùi lại hoặc phục hồi hầu như mọi hành động nguy hại

Cơ sở dữ liệu chống virus tối ưu hóa

Bằng Kaspersky Internet Security, máy tính của bạn chỉ cần lưu trữ cơ sở dữ liệu chống virus khá nhỏ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tác động đến hiệu suất máy tính, giảm thiểu thời gian cần thiết để cài đặt và cập nhật phần mềm bảo mật Kaspersky.

Và nhiều nhiều lợi ích nữa… mà bạn sẽ được hưởng từ việc sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security.

Thân chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo của Laptop Ba Thôn.

Chat Zalo
0989 333 069