Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office đảm bảo thành công 100%

Microsoft Office là bộ phần mềm quá phổ biến và cần thiết. Cách cài đặt Microsoft Office cũng khá dễ dàng và đa dạng. Bản thân mình sử dụng phần mềm KMSPico 11 để đảm bảo thành công 100%. Mời bạn cùng tham khảo cách thực hiện ở phía dưới.

Bước 1. Download file cài đặt Microsoft Office

Bạn tìm và tải về file cài đặt của Microsoft Office. Do là phần mềm phổ biến nên rất nhiều trang để bạn lựa chọn. Laptop Ba Thôn có chuẩn bị 2 file cài đặt là Microsoft Office 2013 tại đâyMicrosoft Office 2019 tại đây.

Bước 2. Download phần mềm UltraISO

Các file cài đặt Microsoft Office thường có dạng .iso hoặc .img. Đây là hai dạng file nén dùng để ghi ra đĩa CD/DVD. Nếu các bạn download file về và giải nén bình thường bằng WinRAR có thể sẽ bị lỗi.

Do đó, bạn cần sử dụng phần mềm UltraISO để tạo ổ đĩa ảo từ file .iso hoặc .img ở bước 1. Để download và hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO, bạn tham khảo bài viết tại đây.

Bước 3. Cài đặt Microsoft Office từ ổ đĩa ảo vừa tạo

Mở ổ đĩa ảo lên > chọn file setup.exe và thực hiện cài đặt như bình thường.

Bước 4. Cài đặt KMSPico Portable hoặc bản cài đặt

KMSPico là phần mềm crack Microsoft Office hiệu quả nhất. Có 2 loại là bản Portable và bản cài đặt. Về hiệu quả thì bản cài đặt sẽ hiệu quả cao hơn (vì một số trường hợp mình crack bằng bản Portable không được). Nhưng mình vẫn để bản Portable dành cho các bạn sử dụng laptop cấu hình yếu, không thể cài được .NET Framework 4x.

Link download KMSPico 10.2 Portable tại đây.

Link download KMSPico 11 bản cài đặt tại đây. Nếu bạn sử dụng Windows 7 thì phải cài thêm .NET Framework 4.0 trở lên tại đây.

Bước 5. Chạy KMSPico để kích hoạt Microsoft Office

Vào menu Start > tìm kiếm và chọn phần mềm KMSPico. Giao diện nhỏ nhỏ xinh xinh của phần mềm hiện ra. Bạn click chuột vào nút màu đỏ trên giao diện. Chờ vài giây đến khi nghe giọng nói tiếng Anh vang lên là quá trình kích hoạt đã xong.

Giờ thì bạn có thể tận hưởng bộ ứng dụng Microsoft Office một cách thoải mái. Không còn phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Cảm ơn đã đọc bài viết của Laptop Ba Thôn. Thân chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Chat Zalo
0989 333 069