Key bản quyền FastStone Capture

Faststone Capture là phần mềm quay và chụp màn hình nhỏ gọn và tiện lợi. Đây là công cụ đắc lực cho mình trong quá trình viết blog. Hôm nay, mình giới thiệu phần mềm này đến các bạn nào đang cần sử dụng. Nào, bắt đầu thôi.

1. Công dụng của Faststone Capture

– Chụp màn hình: đây là thế mạnh của Faststone Capture với nhiều chế độ chụp. Bạn có thể chụp full màn hình, một phần màn hình, hoặc chụp theo kích thước có sẵn…

– Chỉnh sửa ảnh màn hình sau khi chụp: bạn sử dụng công cụ Draw trên menu của Faststone Capture để chỉnh sửa ảnh màn hình sau khi chụp. Tại đây, bạn có thể viết chữ, đánh số, vẽ mũi tên… Chức năng này hỗ trợ tốt cho việc tạo các hình ảnh minh họa cho viết blog.

– Quay phim màn hình (Screen recorder): phần mềm cho phép quay phim với chất lượng tốt, dung lượng nhẹ và nhiều tùy biến.

– Chọn mã màu (Settings > Screen color picker): mình sử dụng chức năng này khá nhiều vì mình có thiết kế một số thứ linh tinh nên cần biết mã màu chính xác.

Một phút quảng cáo: Bạn nào muốn mua BIKINI cho bản thân hoặc bạn gái thì XEM TẠI ĐÂY.

2. Key bản quyền Faststone Capture

Download phần mềm Faststone Capture tại đây. Đây là phiên bản 9.3, key kích hoạt bản quyền chỉ có hiệu lực với phiên bản này thôi, các phiên bản mới hơn thì không kích hoạt được nha bạn.

Các bạn cài đặt phần mềm như bình thường, đến khi hiện ra thông báo điền key bản quyền thì chọn Enter Registration Code như hình bên dưới:

cài đặt faststone capture

Faststone Capture là phần mềm có trả phí, được sử dụng thử trong 30 ngày. Để có thể sử dụng miễn phí, bạn sử dụng key bản quyền sau đây:

Một phút quảng cáo: Bạn nào muốn xem DEAL SỐC TIKI thì XEM TẠI ĐÂY.

User Name: TRANGSHARE.COM

Registration Code: AXVQF-RKMYZ-IUCVP-ECPAI

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và hiệu quả với phần mềm này.

Thân chào và hẹn gặp lại.

Chat Zalo
0989 333 069