Hướng dẫn crack phần mềm Camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Camtasia 9 là phần mềm quay màn hình và biên tập video rất phổ biến và tiện lợi. Hiện có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách crack Camtasia 9. Tuy nhiên, bản thân mình đã thực hiện theo và không thành công. Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn cách làm đảm bảo thành công 100% của mình.

1. Chuẩn bị crack phần mềm Camtasia 9

Bạn download bản dùng thử của Camtasia 9 tại đây. Sau khi download về, bạn cài đặt phần mềm như thông thường. Quá trình cài đặt xong thì bạn tắt chương trình và tạm thời không sử dụng.

Trước khi thực hiện các bước tiếp theo, bạn phải đảm bảo đã tắt các phần mềm diệt virus và hệ thống bảo vệ của Windows. Thao tác này giúp cho quá trình crack được diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Bạn download file patch để crack Camtasia 9 tại đây. Đây là file nén nên sau khi download về, bạn phải giải nén và sẽ có được 1 file patch.

2. Tiến hành crack phần mềm Camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Quan trọng: Click chuột phải vào file patch vào chọn Run as administrator. Nếu bạn không chọn chế độ này, hệ điều hành Windows sẽ không cho phép bạn can thiệp vào các file đã cài đặt. Một số bạn thường quên bước này mà “vô tư” mở file patch như thông thường, kết quả là crack thất bại.

Cửa sổ phần mềm patch hiện ra, bạn click chuột vào nút Patch và quá trình crack sẽ diễn ra tự động.

Bạn tắt phần mềm patch và tận hưởng kết quả. Camtasia 9 được crack thành công có giao diện như hình bên dưới. Với bản crack thành công này, bạn có thể xuất video đã biên tập ra các dạng file cần thiết, tải lên các ứng dụng “đám mây” và tải trực tiếp lên Youtube.

Trong quá trình thực hiện crack, nếu có bất cứ khó khăn gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Laptop Ba Thôn. Rất vui khi nhận được các ý kiến hoặc thông tin từ tất cả các bạn.

Thân chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.