Hướng dẫn crack phần mềm Camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Các tài nguyên trên website đều là miễn phí và không quảng cáo. Sự ủng hộ của các bạn là động lực lớn cho mình. Chân thành cảm ơn.

Camtasia 9 là phần mềm quay màn hình và biên tập video rất phổ biến và tiện lợi. Hiện có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách crack Camtasia 9. Tuy nhiên, bản thân mình đã thực hiện theo và không thành công. Hôm nay, mình giới thiệu với các bạn cách làm đảm bảo thành công 100% của mình.

Lưu ý: Cách này có thể không áp dụng được đối với Windows 7 hoặc Windows 32bit.

Đề xuất: Nếu bạn là giáo viên và cần 1 phần mềm để quay màn hình dạy học online thì mình khuyến khích dùng Faststone Capture. Phần mềm đó vừa nhẹ, dễ cài đặt, lại vừa dễ sử dụng. Quay xong là có video liền, trong khi Camtasia 9 phải chờ render ít nhất 30 phút. Bạn xem bài hướng dẫn cài đặt Faststone Capture tại đây.

1. Chuẩn bị crack phần mềm Camtasia 9

Bạn download bản dùng thử của Camtasia 9 tại đây. Sau khi download về, bạn cài đặt phần mềm như thông thường. Quá trình cài đặt xong thì bạn tắt chương trình và tạm thời không sử dụng.

Trước khi thực hiện các bước tiếp theo, bạn phải đảm bảo đã tắt các phần mềm diệt virus và hệ thống bảo vệ của Windows. Thao tác này giúp cho quá trình crack được diễn ra “thuận buồm xuôi gió”.

Bạn download file patch để crack Camtasia 9 tại đây. Đây là file nén nên sau khi download về, bạn phải giải nén và sẽ có được 1 file patch.

2. Tiến hành crack phần mềm Camtasia 9 đảm bảo thành công 100%

Quan trọng: Click chuột phải vào file patch vào chọn Run as administrator. Nếu bạn không chọn chế độ này, hệ điều hành Windows sẽ không cho phép bạn can thiệp vào các file đã cài đặt. Một số bạn thường quên bước này mà “vô tư” mở file patch như thông thường, kết quả là crack thất bại.

Cửa sổ phần mềm patch hiện ra, bạn click chuột vào nút Patch và quá trình crack sẽ diễn ra tự động.

Bạn tắt phần mềm patch và tận hưởng kết quả. Camtasia 9 được crack thành công có giao diện như hình bên dưới. Với bản crack thành công này, bạn có thể xuất video đã biên tập ra các dạng file cần thiết, tải lên các ứng dụng “đám mây” và tải trực tiếp lên Youtube.

Sau khi crack xong, bạn thực hiện các thao tác sử dụng bình thường. Đến khi xuất ra video thì bấm vào nút Share, lúc này Camtasia 9 sẽ hiện ra thông báo về việc update như hình bên dưới. Bạn đừng lo. Chỉ cần bấm Ok rồi thực hiện tiếp tục là được.

Thân chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Chat Zalo
0989 333 069