Hướng dẫn crack Microsoft Office đảm bảo thành công 100%

Các tài nguyên trên website đều là miễn phí và không quảng cáo. Sự ủng hộ của các bạn là động lực lớn cho mình. Chân thành cảm ơn.

Microsoft Office là bộ phần mềm quá phổ biến và cần thiết. Cách crack Microsoft Office cũng khá dễ dàng và đa dạng. Bản thân mình sử dụng phần mềm KMSPico 11 để đảm bảo thành công 100%. Mời bạn cùng tham khảo cách thực hiện ở phía dưới.

Bước 1. Download file cài đặt Microsoft Office

Bạn tìm và tải về file cài đặt của Microsoft Office. Do là phần mềm phổ biến nên rất nhiều trang để bạn lựa chọn. Laptop Ba Thôn có chuẩn bị 2 file cài đặt là Microsoft Office 2013 tại đâyMicrosoft Office 2019 tại đây.

Bước 2. Download phần mềm UltraISO

Các file cài đặt Microsoft Office thường có dạng .iso hoặc .img. Đây là hai dạng file nén dùng để ghi ra đĩa CD/DVD. Nếu các bạn download file về và giải nén bình thường bằng WinRAR có thể sẽ bị lỗi.

Do đó, bạn cần sử dụng phần mềm UltraISO để tạo ổ đĩa ảo từ file .iso hoặc .img ở bước 1. Để download và hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO, bạn tham khảo bài viết tại đây.

Bước 3. Cài đặt Microsoft Office từ ổ đĩa ảo vừa tạo

Mở ổ đĩa ảo lên > chọn file setup.exe và thực hiện cài đặt như bình thường.

Bước 4. Cài đặt KMSPico Portable

KMSPico là phần mềm crack Microsoft Office hiệu quả nhất. Link download KMSPico 10.2 Portable tại đây. (pass giải nén: topthuthuat.vn)

Bước 5. Chạy KMSPico để crack Microsoft Office

Vào menu Start > tìm kiếm và chọn phần mềm KMSPico. Giao diện nhỏ nhỏ xinh xinh của phần mềm hiện ra. Bạn click chuột vào nút màu đỏ trên giao diện. Chờ vài giây đến khi nghe giọng nói tiếng Anh vang lên là quá trình crack đã xong.

Giờ thì bạn có thể tận hưởng bộ ứng dụng Microsoft Office một cách thoải mái. Không còn phải lo lắng về vấn đề bản quyền. Cảm ơn đã đọc bài viết của Laptop Ba Thôn – cửa hàng bán laptop xách tay Nhật Bản uy tín. Thân chào và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo.

Chat Zalo
0989 333 069