Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite X8 kích hoạt bản quyền tự động

CorelDRAW là phần mềm quá quen thuộc với dân đồ họa, đặc biệt là thiết kế trong ngành in ấn. CorelDRAW có những tính năng mạnh mẽ rất riêng, khó thay thế. Đồng thời, phần mềm này có thể tương thích cao với các phần mềm đồ họa khác.

CorelDRAW Graphics Suite X8 khá nhẹ, chạy ổn định ở hầu hết cấu hình laptop phổ thông. Phiên bản này tương đương với phiên bản 2018 của các phần mềm khác, với nhiều tính năng mới. Đó là lý do mà mình giới thiệu phiên bản này cho các bạn.

1. Link download phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X8

Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Đây là phần mềm kích hoạt bản quyền tự động, nên không có kèm các file kích hoạt riêng.

2. Lưu ý khi cài đặt phần mềm

Sau khi download, bạn giải nén và cài đặt phần mềm bình thường. Click vào file CorelLaucher.exe để cài đặt. Chỉ có thêm vài lưu ý trong quá trình cài đặt:

  • Ở phần tùy chọn cài đặt, bạn chọn thể chọn Typical để cài đặt đầy đủ hoặc Custom để cài đặt riêng từng phần mềm (xem hình bên dưới). Bạn nào chỉ sử dụng CorelDRAW thì chọn Custom và chỉ cần check vào CorelDRAW.

  • Có thể CorelDRAW sẽ báo lỗi “You cannot install this product because another version is already installed…” (như hình). Cách giải quyết là bạn vào Add or Remove Programs > chọn Remove phần mềm Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable. Sau khi xóa phần mềm này xong, bạn có thể cài đặt CorelDRAW bình thường.

Lỗi không thể cài đặt CorelDRAW X8

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo của Laptop Ba Thôn. Nếu bạn đang tìm một chiếc laptop chất lượng với giá cả hợp lý, có thể tham khảo những mẫu laptop của mình tại trang cửa hàng.

Chat Zalo
0989 333 069