Hướng dẫn cài đặt IDM Toolkit full bản quyền

IDM Toolkit là công cụ kích hoạt IDM full bản quyền. Công cụ này gọn nhẹ, dễ sử dụng và có đầy đủ chức năng. Giao diện sử dụng của công cụ là tiếng Việt nên rất thuận tiện. Trong bài viết hôm nay, Laptop Ba Thôn giới thiệu với các bạn về công cụ tuyệt vời này.

1. Giới thiệu về IDM Toolkit

IDM là viết tắt của Internet Download Manager. IDM là phần mềm download tài liệu trên internet phổ biến nhất. Với giao diện trực quan, tích hợp sẵn trên trình duyệt, IDM luôn được người dùng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, đây là một phần mềm trả phí. Và để có thể sử dụng miễn phí, bạn cần phải có một số thao tác để kích hoạt bản quyền.

Có nhiều cách kích hoạt trên internet. Bản thân đã sử dụng và lựa chọn IDM Toolkit. Công cụ này có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

  • Giao diện bằng tiếng Việt
  • Các thao tác: cài đặt, kích hoạt bản quyền thể hiện rõ trên giao diện. Người dùng chỉ cần click chuột và công cụ sẽ thực hiện tự động.
  • Không bị nguy cơ virus như các công cụ nước ngoài (có lần mình sử dụng công cụ  hình như của nước Nga thấy nó kêu phải làm cái này cái nọ nên không dùng).

2. Download IDM Toolkit và hướng dẫn sử dụng

Bạn download IDM Toolkit tại đây. Link sạch trên Business OneDrive của mình, không virus, không quảng cáo. Bạn hoàn toàn yên tâm download về và sử dụng nha. Cảm ơn tác giả ptk911.

Sau khi download, bạn giải nén được file IDM Full Toolkit 4.1.exe có giao diện như hình bên dưới. Click vào menu Tải & Cài đặt IDM để công cụ thực hiện cài đặt tự động.

IDM Toolkit Laptop Ba Thôn

Sau khi cài đặt xong, click chọn menu Kích hoạt IDM. Trong quá trình kích hoạt, IDM sẽ nhắc bạn về việc thêm phần tích hợp vào Chrome, Firefox, Microsoft Edge… Bạn cứ click ok và sẽ thực hiện ngay sau phần kích hoạt hoàn thành.

Tích hợp IDM vào Chrome: Mở Chrome lên, bạn sẽ thấy 1 thông báo về việc thêm tiện ích IDM. Chọn Enable Extension là xong.

Tích hợp IDM vào Chrome

Tích hợp IDM vào Firefox: Mở Firefox lên, bấm tổ hợp phím Ctrl + Shift + A để mở phần quản lý Add-ons. Gõ vào ô tìm kiếm từ IDM > chọn IDM Intergration Module > kích hoạt. Như hình bên dưới là đã tích hợp xong vào Firefox.IDM tích hợp vào FirefoxVậy là đã xong phần cài đặt và kích hoạt bản quyền IDM. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Laptop Ba Thôn. Hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo. Bây giờ tận hưởng thành quả bằng một bài hát thôi nào.

Chat Zalo
0989 333 069